Khóa cửa inox – phổ biến mọi công trình

Khóa inox (khóa cửa inox) – loại khóa được làm từ chất chính là inox. Do tính chất của inox khó tạo ra hoa văn sắc nét, vì thế chúng thường rất đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, khóa cửa inox lại là một trong những loại khóa phổ biến nhất Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của khóa inox để hiểu được vì sao nó lại phổ biến đến vậy nhé.

Độ bền:

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta cần đề cập đến đó chính là độ bền của khóa cửa inox. Chúng được tạo nên từ sự kết hợp giữa sắt, niken, crom và một số nguyên tố khác giúp cho độ bền của khóa cao, ít thay đổi màu sắc, độ cứng và đặc biệt không bị ăn mòn so với sắt thép thông thường. Nhất là đối với khi hậu phân mùa rõ rệt như Việt Nam, khóa inox vượt qua được cái nắng gay gắt giữa mùa hè, những cơn gió lạnh mùa đông, axit trong không khí và những cơn mưa bất chợt đổ về, … Đặc biệt, ổ khóa inox 304 còn có khả năng chống lại tác động của tia cực tím, chống trầy, chống ẩm. Một thương hiệu phân phối khoá inox 304 nổi tiếng trên thị trường là Yasuka với các sản phẩm mang tiêu chuẩn Châu Âu.

Giá thành:

Cửa khóa inox không chỉ có độ bền tốt, mà giá thành cũng tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đa dạng chủng loại:

Các nhà máy sản xuất đã chế tạo ra 3 loại inox với 3 chất lượng khác nhau: inox 201, inox 304, inox 430. Với mỗi loại inox, lại cho ra đời rất nhiều loại khóa khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng dòng khoá inox 304 có độ bền, sáng bóng cao nhất.

Tính thẩm mỹ:

Khóa inox có màu sắc xám bạc tự nhiên, bề mặt sản phẩm có thể được đánh bóng gương hoặc đánh bóng kiểu xước mờ, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *