Lựa chọn khóa cửa cao cấp phù hợp với công trình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc dùng cho đủ mà còn phải dùng sao cho đẹp, cho sang. Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, những bộ khóa cửa không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian kiến trúc. Vậy nên lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

1. Lựa chọn khóa cửa cao cấp theo cấu trúc không gian thiết kế.

Cấu trúc không gian kiến trúc thiên về mặt tổng thể của ngôi nhà. Thường những người kỹ tính, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mới lựa chọn khóa cửa và linh kiện theo kiến trúc tổng thể. Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, cách thể hiện phong thủy của căn phòng và những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa mà chúng ta lựa chọn những bộ khóa cửa cao cấp cho phù hợp

Nếu công trình của bạn là văn phòng, chung cư, khách sạn thì nên chọn lựa khóa theo phong cách hiện đại với đường nét thằng, màu sắc thiên về tông màu lạnh.

Khóa cửa cao cấp inox Yasuka phù hợp với các công trình mang phong cách hiện đại

Khóa cửa cao cấp inox Yasuka phù hợp với các công trình mang phong cách hiện đại

Nếu bạn sở hữu 1 căn biệt thự theo lối cổ điển, xưa cũ thì nên chọn khóa cổ điển với nhiều hoa văn, chi tiết.

Khóa cửa cao cấp Yasuka dành cho các công trình lâu đài, biệt thự

Khóa cửa cao cấp Yasuka dành cho các công trình lâu đài, biệt thự

2. Lựa chọn khóa cửa cao cấp theo màu sắc, chất liệu cửa

Các loại cửa có chất liệu gỗ thiên nhiên, nhân tạo với màu sắc khác nhau, đều có thể chọn bất kỳ các loại màu sắc, tuy nhiên cần cân nhắc màu sắc với kiến trúc tổng thể.

Các loại cửa sắt, nhôm, nhựa nên chọn các loại khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các loại cửa có sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các loại màu khác như xám, nâu, rêu, vàng.

3. Lựa chọn khóa cửa cao cấp theo khí hậu, thời tiết

Khóa cửa là thiết bị góp phần bảo vệ an ninh ngôi nhà, do đó, nhiều người vẫn thích sử dụng các loại khóa có độ bên cao, không bị han gỉ.

Thân inox 304 của khóa cửa cao cấp Yasuka tránh tình trạng han gỉ có độ bền cao

Thân inox 304 của khóa cửa cao cấp Yasuka tránh tình trạng han gỉ có độ bền cao

Đối với khí hậu ẩm thấp và có sự thay đổi bất thường như ở Việt Nam, bạn nên chọn các loại khóa cửa có chất liệu cao cấp như inox 304. Chất liệu này được đánh giá là chất liệu tốt nhất chống han gỉ, chống ngoại lực tác động mạnh, chống lại tác động nóng ẩm từ thời tiết…

Những gợi ý nhỏ dưới đây hy vọng có thể giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *